12 Days of Christmas yummies and treats : Peppermint Candy Hearts - A Bountiful Love

12 Days of Christmas yummies and treats : Peppermint Candy Hearts

 Are you all ready and decorated for Christmas ? We just picked up a tree last Sunday and Big sister asked me where are all the gifts. Confused, I asked her why. Well our sweet pea thought that the tree comes automatically with gifts. Just too cute and funny . Wouldn't it be nice though?  I am so bad with last minute shopping sometimes. Every year , I want to get my gift shopping done before December 1. But I always end up buying a few more...few days before Christmas. I just love strolling and looking at all the goodies that you only see during Christmas time.

For day one of 12 days of Christmas yummies and treats , I made this super easy sweet treat. No bake and can be done in less than an hour. If you know me , I am always about keeping things simple in the kitchen!
Ingredients:


32 small peppermint candy canes , unwrapped.
1 1/2 - 2 cups vanilla flavored candy melts , use whatever color you want :) ( Can use almond bark)
sprinkles

Directions:


Line cookie sheet with parchment paper , arrange candy canes in groups of two ( like a heart shape).


Microwave the candy melts in 30 seconds interval , mix halfway through melting. It should be smooth.


Pipe the melted candy coating into the center of the hearts , fill all spaces.
Sprinkle away :)


Let it cool for about 30 minutes. or 10 minutes when place in the fridge.

isn't it easy?
I would love to connect with you! 


 Easy Red Velvet Cookies

For more yummy treats : 12 Days of Yummies and Treats

1 comment

 1. Khi nhắc đến Guitar fender chắc chắn bạn không còn quá xa lạ gì với nhãn hiệu Đàn ghita đến từ mỹ này. Đây được biết đến là thương hiệu Đàn guitar uy tín ở trên thị trường được của nhiều bạn sử dụng đánh giá cao. Với thương hiệu Guitar fender sản xuất ra nhiều mẫu Guitar với mức giá bán khác nhau phù hợp với từng mục đích người dùng thì không thể không kể đến các mẫu Sản phẩm đàn guitar như
  Fender CD-60SCE Guitar ,FA100....và nhiều hơn thế nữa. Chúng ta cùng tham khảo qua những kiểu tiêu biểu sau của thương hiệu đàn Đàn ghita fender như sau:

  1. Đàn guitar Fender FA-100

  Khi nói đến mẫ Đàn guitar fender này chắc khá quen thuộc người dùng vì với mẫu Sản phẩm đàn guitar này của fender thuộc giá bán tầm trung nên có nhiều cơ hội người trình diễn đàn sở hữu được chiếc Đàn guitar của fender chi tiết sản phẩm Guitar AcousticFender FA-100 như: Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận thấy ngay đó là cây đàn full size - một chọn lựa rất tốt cho cả nguời mới tập trình diễn. Đương nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - nhưng những cây đàn đó không dành cho bạn.
  một trong những yếu tố khác mà bạn có thể nhận thấy ngay là giá cây Sản phẩm đàn guitar này chỉ 3.650.000 đồng, tin tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không quá chắc chắn niềm đam mê Đàn ghita này là biểu diễn nhất thời hay biểu diễn dài lâu.

  2. Acoustic Fender CD-60S

  Đây cũng chính là các nhạc cụ mẫu Đàn guitar có giá bán mềm nhất của thương hiệu fender nên dù là người học trình diễn Đàn ghita hay chơi đều có thể chọn đặt với khoản giá 5tr thì khá là mềm và nhẹ nhàng chi phí cho các tay biểu diễn Đàn guitar.

  Acoustic Fender CD-60S là loại Đàn ghita acoustic thiết kế theo kiểu dáng cổ điển dreadnought, là chọn lựa lý tưởng cho người chơi muốn tìm Một cây đàn có âm sắc tốt. Với chất liệu gỗ thông solid, mohogany cao cấp, Fender CD-60S cho âm thanh hay, rõ, phù hợp với những người chơi ở phòng trà.

  Thông số kỹ thuật Sản phẩm đàn guitar Fender Dreadnought CD-60S

  - Kiểu dáng :Dreadnought
  - Cắt góc:Non-cutaway
  - mặt trước đàn:Gỗ SpruceSolid
  - Mặt sau và hông đàn: Gỗ MahoganyLaminate
  - Thanh chia âm:Quartersawn scalloped X
  - Hoàn thiện đàn:Gloss
  - Định dạng tay cầm đàn: Tay Phải

  ReplyDelete

Thank you for stopping by and know that all of your comments are appreciated !